Share Acc Đấu Trường Vinh Quang (Aog) Full Tướng Cho Game Thủ

Chỉ sau một thời gian ra mắt, số lượng game thủ yêu thích các dòng game MoBa đã đổ xô đi tải tựa game Đấu Trường Vinh Quang về trải nghiệm. Sở dĩ game thu hút được người chơi bởi vì game là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai tựa game vô cùng nổi tiếng hiện nay là Liên Quân và Liên Minh. Về phần giao diện trong game, với những bạn thường hay chơi liên quân sẽ rất dễ dàng quen với giao diện trong AOG. Có lẽ điểm thu hút các game thủ nhất chính là hệ thống bản đồ được thiết kế khá giống với Liên Minh và còn có thêm cơ chế cắm mắt. Nếu sử dụng những tài khoản mới thì bạn chỉ có mấy tướng để chơi mà thôi. Bởi thế hãy vào bài viết share acc Đấu Trường Vinh Quang (AOG) full tướng cho game thủ để nhận tài khoản vip về chơi nha.

Đang xem: Share acc Đấu Trường Vinh Quang

*

Share acc Đấu Trường Vinh Quang (AOG) full tướng

Với sự ra đời của rất nhiều tựa game Moba đã khiến cho dòng game này trở nên nhàm chán với nhiều game thủ. Nguyên nhân là do hầu hết các tựa game đều có cốt truyện là lối chơi tương tự nhau. Bởi thế, những tựa game thuộc thể loại này đang dần dần mất đi sức hút tại thị trường Việt Nam. Để giải quyết vấn đề đó, một tựa game mang tên Đấu Trường Vinh Quang đã được ra mắt. Với sự kết hợp hoàn hảo và có lối chơi cực kì hay từ hai tựa game đình đám Liên Quân và Liên minh, game đã tạo nên cơn sốt cho cộng đồng game thủ Việt.

Có thể nói đây sẽ là một siêu phẩm thật sự trong năm 2019, một tựa game được đầu tư rất chất lượng và kỹ càng cho nền tảng mobile. Đấu Trường Vinh Quang ra đời là sự hợp tác của công ty Zhuque và hãng điện thoại Xiaomi nổi tiếng xứ Đại lục. Tại Việt Nam, tựa game này đang được Gamota phát hành độc quyền. Hiện tại bản Việt Nam chỉ có 32 tướng mà thôi, nhưng tương lai nhà phát hành Gamota sẽ cập nhật thêm nhiều tướng mới nữa.

Xem thêm: Singed Tốc Chiến – Cách Chơi : Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bổ Trợ, Kỹ Năng

– catrionamahone
gmail.com | Theresas1

Bên cạnh đó, để góp phần tạo nên một trận đấu đỉnh cao, nhà phát hành game đã cố gắng tạo nên sự cân bằng về sức mạnh cho từng vị tướng. Kết hợp với đó là những trang bị, ngọc và các phép bổ trợ. Vì địa hình của Đấu Trường Vinh Quang khá lớn và rất phức tạp nên việc cấm mắt và phối hợp với đồng đội là điều không thể nào thiếu được. Game cũng sẽ có những vị trí như: Pháp sư, đấu sĩ, sát thủ, đỡ đòn và xạ thủ cho anh em tự do lựa chọn vị trí mà mình yêu thích.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Vladimir – Khắc Chế Vladimir Tướng Khắc Chế Vladimir

sina.com | au00001000

Lời kết

Nếu nói về những tựa game Moba chiến thuật hay nhất hiện nay thì ngoài Liên Minh và Liên Quân ra thì cái tên tiếp theo sẽ là Đấu Trường Vinh Quang. Tuy chỉ mới cập bến thị trường Việt Nam một thời gian gần đây thôi nhưng chúng tôi cảm thấy nó đã mang đến một làn gió mới cho dòng game Moba. Tương lai đây sẽ là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm với Liên Quân. Còn bây giờ các bạn hãy nhanh tay tải game về máy để cảm nhận cái hấp dẫn và thú vị của game.