‎Plants Vs – Game Cuộc Chiến Thây Ma

Tựa game hoa quả nổi giận Plants vs. Zombies vẫn luôn thu hút được sự chú ý của rất nhiều người chơi, bởi lối chơi đơn giản nhưng vô cùng thú vị. Tham gia vào game người chơi sẽ phải trồng các loại cây để tiêu diệt những thây ma điên cuồng tấn công ngôi nhà của mình.

Đang xem: ‎plants vs

Vậy hãy tienkiem.com.vn Plants vs. Zombies về cài đặt để thưởng thức trò chơi chiến thuật độc đáo này. Nếu các bạn chưa biết cách cài đặt như nào thì có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây của tienkiem.com.vn:

Các bước cài đặt game Plants vs. Zombies trên máy tính

Plants vs. Zombies cho PC

Bước 1: Tải game Plants vs. Zombies theo link tải phía trên, sau đó nhấn đúp vào file .exe vừa tải về để cài đặt game hoa quả nổi giận trên máy tính.

Bước 2: Cửa sổ Plants vs. Zombies Installer xuất hiện, nhấn vào Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Ngay sau đó xuất hiện các điều khoản sử dụng game, nếu bạn đồng ý tất cả các điều khoản mà nhà sản xuất đưa ra thì nhấn vào I Agree, còn không đồng ý thì nhấn vào I Don”t Agree.

Bước 4: Đợi một lát là quá trình cài đặt hoàn tất, nếu muốn chơi game Plants vs. Zombies luôn thì tích chọn vào ô Launch game now. Sau đó, nhấn Done.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Landscape Là Gì, Landscape Là Gì, Nghĩa Của Từ Landscape

Bước 5: Nhấn vào Play Trial để chơi thử game. Còn nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản đầy đủ thì nhấn vào nút Buy Now để mua game.

Bước 6: Nhấn tiếp vào nút Click to Start để bắt đầu chơi game.

Bước 7: Trong lần đầu tiên chơi game bạn sẽ được yêu cầu đặt tên người chơi. Hãy gõ tên bạn vào ô Please Enter Your Name, rồi nhấn OK.

Bước 8: Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh âm thanh, đặt chế độ toàn màn hình hay thiết lập tăng tốc độ hiển thị các bối cảnh 3D.

Bước 9: Nhấn vào Start Adventure để bắt đầu trải nghiệm game hoa quả nổi giận.

Xem thêm: New Big Update! Bleach Vs Naruto 3, Bleach Vs Naruto 3

Bước 10: Tại đây bạn sẽ phải chọn các loại cây thích hợp và bố trí thật khéo léo để có thể quét sạch bầy thây ma đông đúc trước khi chúng tiến vào ngôi nhà và ăn não của bạn. Game có tất cả 50 level cho bạn chinh phục, nhưng để vượt qua tất cả các màn chơi khắc nghiệt này đòi hỏi bạn phải thường xuyên chơi game, nghiền ngẫm, hiểu rõ sức mạnh của từng loại cây trồng, cũng như zombie để sắp xếp sao cho hợp lý thì mới dễ dàng dành chiến thắng.

Nếu bạn muốn chơi Plants and Zombies mọi lúc mọi nơi, hãy tải ngay phiên bản Plants vs Zombie cho Mobile trong link tải dưới đây:

Video hướng dẫn cài đặt game Plants vs. Zombies trên máy tính

Nếu bạn từng yêu thích những chú zombie hài hước theo kiểu Zombie Tsunami thì chắc chắn thiết kế của Plants vs. Zombies sẽ khiến bạn hài lòng. Vậy hãy cài đặt Plants vs. Zombies để thử sức chiến đấu với lũ Zombie quái ác đang từng giây từng phút “rình rập” ăn não của bạn nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA
meta.vn.
Bản quyền © 2021 tienkiem.com.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc tienkiem.com.vn

https://kubet88plus.com/