by tienkiem.com.vn / Tuesday, 03 September 2019 / Published in Công nghệ, Tin tức, Tin tức tienkiem.com.vn, Tư vấn


Mọi điều nên biết về Trello – Công gắng làm chủ quá trình miễn giá tiền giỏi nhất


Quý khách hàng sẽ bao giờ nghe thấy một vận dụng có thể thống trị được rất nhiều sản phẩm công nghệ trên đời này hệt như chưa? Mà quan trọng đặc biệt áp dụng này lại trọn vẹn là miễn tầm giá, nếu như bạn ko yêu cầu thực hiện tài năng cải thiện làm sao thì đây là ứng dụng gần như là miễn tầm giá cực tốt hiện giờ giải quyết:Ứng dụng thống trị các bước tốt nhấtỨng dụng thống trị dự án công trình tốt nhấtỨng dụng cai quản công việc nhóm giỏi nhấtỨng dụng cai quản tài bao gồm cá thể tốt nhất…

Chính là Trello, phía trên không những là một vận dụng chạy xe trên căn cơ website, điện thoại cảm ứng nhưng mà còn được gọi là ứng dụng Trello chạy trên căn cơ laptop Desktop. Tại nội dung bài viết này mình đang share tới bạn các sản phẩm công nghệ về Trello từ tín đồ mới biến hóa chuyên gia áp dụng Trello tác dụng.

Bạn đang xem: Trello là gì

1. Trello là gì?

Trello là 1 trong vận dụng, ứng dụng, khí cụ cai quản công việc dùng làm thiết lập cùng thống trị những đầu Việc khôn xiết xúc tích và ngắn gọn công dụng. Tính năng khá nổi bật của Trello kia chính là cai quản quá trình theo team. Các các bước tầm thường của nhóm thì thành viên chỉ việc nhìn qua là rứa được toàn thể và các bước của bản thân.

Đây là luật pháp cai quản các bước kết quả được sử dụng những duy nhất sinh hoạt toàn nước hiện nay.

2. Tính năng trông rất nổi bật của Trello

Phân phân tách làm chủ các các bước ví dụ theo từng địa điểm, từng chứng trạng của đầu việc nhưu: vẫn làm cho, sẽ có tác dụng hoàn thành, diệt vứt,…Tổng đúng theo phân chia đầu câu hỏi cho tới từng bạn trong nhóm bao gồm miêu tả công việc ví dụ, thời gian, tình trạng ngừng các bước.Đây là quy định cung cấp thao tác team yêu cầu chất nhận được những thành viên trong đội hoàn toàn có thể những hiểu biết sự giúp sức của nhau khi triển khai một trách nhiệm làm sao kia.Ưu điểm của Trello siêu ví dụ hướng đến sự đơn giản dễ dàng, linch hoạt với miễn tổn phí. Với các kỹ năng thời thượng thì bạn new cần trả giá thành. Tuy nhiên, với đa số quá trình họ chỉ cần cần sử dụng bạn dạng miễn giá tiền đã quá đầy đủ rồi.

3. Cấu tạo thành của Trello

Phần mềm thống trị công việc Trello bao hàm các phần sau:

Card: đây là một thẻ công bố bao hàm Title (tiêu đề), Description (mô tả) dùng để lưu trữ các bước. Có thể sử dụng Card nhằm ghi: Task (công việc), Feature (tài năng của sản phẩm), Question (những câu hỏi), lưu ý (những ghi chú), … Đặc biệt mỗi Card này nếu khách hàng có tương đối nhiều đầu câu hỏi nhỏ dại hơn có thể chế tạo Checkdanh mục (list những nhiệm vụ nhỏ).List: là 1 list tổng hòa hợp các Card gồm cùng một tình trạng (vẫn có tác dụng, không làm cho, vẫn làm cho xong) hoặc và một đặc thù. Ví dụ: List Doing: cất các Card đang làm, List Done: chứa các Card đã ngừng.Board: tổng hòa hợp các Liss, là 1 trong bảng tương tự như 1 dự án hoặc một trọng trách công việc mập. Trong Board cất những List nhằm kiểm soát điều hành tình trạng các đầu câu hỏi.Organization: tổng hòa hợp những Board cùng toàn thể nhân sự trong Team.

Xem thêm: Tại Sao Cần Phải Có Visa Là Gì ? Tại Sao Phải Xin Visa Khi Nhập Cảnh?

4. Hướng dẫn ĐK tài khoản Trello

Để ĐK thông tin tài khoản Trello hết sức đơn giản dễ dàng, nó cũng giống như ĐK bất kỳ một tài khoản làm sao không giống bao gồm các bước:

*

Bước 2: Điền không thiếu lên tiếng vào Form như: Name, Mail, Password. Và Clichồng vào Create New Acount.

*


Cách 3: Trello đã gửi một mail cùng với Link xác thực, các bạn chỉ cần msinh sống mail với Clichồng vào Confirm Your Mail Address.

*

Vậy là ngừng, cực kỳ dễ dàng và đơn giản. Giờ trên đây bạn đã có cho bạn một thông tin tài khoản Trello rồi kia. Hãy sang trọng bước tiếp, mình vẫn lí giải các bạn cách sử dụng Trello vắt như thế nào mang đến tác dụng.

cũng có thể bạn có nhu cầu biết: Hướng dẫn sử dụng Vtiger

5. Hướng dẫn sử dụng Trello

Cập nhật không thiếu báo cáo Profile:

Để thông tin tài khoản Trello của người tiêu dùng trnghỉ ngơi đề nghị chuyên nghiệp hơn, bước thứ nhất Khi đăng nhập lệ thông tin tài khoản của người tiêu dùng thì bạn nên update rất đầy đủ công bố như: Avatar, Fullname:

*

Tạo một Board đầu tiên:

Lần đăng nhập trước tiên Trello vẫn hướng dẫn bạn biện pháp tùy chỉnh thiết lập, các bạn chỉ việc bài toán điền công bố vào là ngừng. Nhỏng hình bên dưới.

*


*
Tạo Board thứ nhất trên Trello


*
Tạo 3 danh mục công việc


*
Các tuỳ lựa chọn về công việc


Nếu bạn muốn tạo một dự án bắt đầu thì tuân theo bước sau:

Tại góc bên trên bên buộc phải các bạn Cliông chồng vào vết + và chọn Create Business Team

*

Cập nhật kỹ năng Private giỏi Public. Đối với Public ai cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm và thấy được dự án của người tiêu dùng, của cả Google

*

Vậy là dứt, khôn cùng đơn giản và dễ dàng đề nghị ko nào. Trello có rất nhiều hào kiệt xuất xắc bạn hãy ĐK và áp dụng tức thì nhằm tìm hiểu nhé.

6. Các vận dụng Trello trong quá trình và cuộc sống

Trello giúp bạn kiểm soát điều hành dự án công trình một giải pháp kết quả, tự các dự án công trình về marketing, sale, xây dựng,… toàn bộ gần như được quản lý với cùng một ứng dụng Trello.Trello rất có thể khiến cho bạn lên planer đến buổi tiệc chủ thể, lên kế hoạch gửi đơn vị, kiểm soát điều hành hàng hóa, …Các các bước phải Checkdanh mục nhiều và nhiều người dân kết hợp thao tác thông thường như: tổ chức triển khai sự khiếu nại, tiệc cưới, dã nước ngoài, …

7. Các mẹo sử dụng Trello cho người sử dụng mới

Nếu chúng ta bắt đầu thực hiện Trello thì tốt nhất đề xuất sử dụng những tính năng cơ bạn dạng, tạo các project cơ phiên bản, tránh bị ngợp vị các triệu chứng năng của của quy định thống trị các bước này.Vẽ ra giấy phiên bản chiến lược trước lúc nhtràn vào Trello giúp đỡ bạn bắt đầu áp dụng vẫn nhanh rộng.Trello có một trang Help góp lời giải gần như đông đảo vướng mắc của người tiêu dùng. Nếu hoàn toàn có thể hãy xem thêm lướt qua một chút ít trước lúc thực hiện.

Tóm lại

Trello là một giải pháp làm chủ quá trình xuất xắc cùng với đối với bản thân với cuộc sống đời thường của bản thân. Nó như một cô tlỗi ký kết góp mình làm chủ các bước kết quả hơn.

Xem thêm: Khắc Chế Alistar Tốc Chiến, Cách Chơi Alistar Tốc Chiến Mùa 2

Đừng quên là Trello là khí cụ thống trị quá trình phổ cập khắp thế giới đề xuất cộng đồng thực hiện cùng cung cấp nhau không hề ít, bạn có thể tìm trên Google hoặc vướng lại phản hồi dưới bài viết này, mình đã vấn đáp nkhô giòn nhất có thể.