Tướng Khắc Chế Lux – Cách Khắc Chế Lux Mùa 11

Với những bạn có kinh nghiệm thi đấu thì việc khắc chế Lux hẳn không phải là vấn đề quá lớn. Tuy nhiên, đối với những bạn mới tham gia tựa game Liên Minh Huyền Thoại này thì việc khắc chế cô nàng này cũng là cả vấn đề. Nếu bạn là người chơi mới và muốn biết cách khống chế, hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để có được sự đối đầu hiệu quả nhé.

Đang xem: Tướng khắc chế lux

1. Lux là ai?

Lux là một trong những vị tướng nổi bật và được nhiều người ưa thích trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Với khả năng rỉa máu khá xa, Lux thật sự nổi bật trong số những cô nàng tướng lĩnh của tựa game này.

*

Hướng dẫn cách khắc chế Lux

2. Hướng dẫn cách khắc chế Lux

Trên thực tế, Lux là một trong những vị tướng dễ bị khắc chế, bởi đây là một trong những vị tướng không có lượng máu cao và cũng không có chiêu chạy trốn. Bên cạnh đó, kỹ năng khống chế cứng nổi bật của Lux là trói, nhưng với chiêu thức này thì bạn cũng hoàn toàn có thể tránh né và không quá khó để đối phó với kỹ năng này của cô nàng.

Nếu như kỹ năng khống chế cứng của Lux không gây khó cho đối thủ thì khả năng rỉa máu của cô nàng ngược lại. Khi đối đầu, bạn cần phải chú ý bởi cô nàng này có thể cấu máu từ xa tốt với kỹ năng E (Quả Cầu Ánh Sáng) để vừa có thể né tránh lại vừa có thể bảo toàn máu cho mình.

Lux cũng sở hữu chiêu cuối có sức sát thương lớn và thời gian hồi khá nhanh. Chính vì vậy, khi đối đầu với Lux, bạn cần đặc biệt lưu ý tới khả năng này để có thể đảm bảo đưa ra những đấu pháp hợp lý, nhanh chóng hạ gục Lux một cách gọn nhẹ, hiệu quả.

Với những đặc điểm, kỹ năng nêu trên, muốn khắc chế Lux hiệu quả, bạn cần chọn những vị tướng có khả năng dồn sát thương nhanh cùng khả năng áp sát tốt để nhanh chóng, dứt khoát đẩy được Lux lên bảng đếm số, từ đó tiêu diệt nhanh lẹ, gọn gàng.

3. Những vị tướng khắc chế Lux hiệu quả nhất

Zed

So với Zed, Lux bị đánh giá là quá mỏng manh, bởi Zed có lượng sát thương quá lớn. Chính vì vậy, đây là lựa chọn sáng giá để bạn khắc chế nhân vật này.

Xem thêm: Khỏi Lo Mạng Chậm Với Top Phần Mềm Thu Sóng Wifi Trên Android

*

Với sức mạnh của mình, Zed khắc chế Lux cực nhanh lẹ, gọn gàng

Hướng dẫn khắc chế Leona sp cực kỳ hiệu quả cho game thủ

Ping là gì? Nỗi ác mộng ping cao với tất cả các game thủ

Talon

Đây cũng là một trong những vị tướng cực tốt để có thể khống chế Lux bởi sự “sát thủ” mà Talon mang trong mình. Kỹ năng áp sát của Talon tỏ ra cực kỳ hiệu quả trong việc né skill và áp sát tiêu diệt Lux đầy chóng vánh và hiệu quả.

Fizz – 1 trong những vị tướng có khả năng khắc chế Lux

Sở hữu Tung Tăng / Nhảy Múa (E) Fizz có thể dễ dàng né hiệu ứng khống chế của Lux. Fizz thừa sức để khắc chế với tốc độ nhanh tới mức Lux sẽ không kịp phản ứng nữa.

Katarina

Có thể nói, Katarina là cơn ác mộng của Lux, bởi vị tướng này sở hữu khả năng áp sát mục tiêu, hạ gục đối thủ rất nhanh và khả năng lăn cầu tuyết cực mạnh.

Kassadin

Kassadin được đánh giá cao bởi sự cơ động. Đây là vị tướng khắc chế Lux được đánh giá khá cao. So với cô nàng có phần mỏng manh này thì Kassadin sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn.

*

Tướng Kassadin 

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các vị tướng như: Le Blanc, Ziggs, Xerath… để khắc chế Lux.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tốc Chiến: Cách Chơi Darius Tốc Chiến, Hướng Dẫn Tốc Chiến: Cách Chơi Darius

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách khắc chế Lux – một trong những vị tướng trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng rằng, với những hướng dẫn, lưu ý này, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng tựa game này nhé.