Azir – Hoàng Đế Sa Mạc – một kẻ tái sinch tự khu đất cat, biến hóa Thể Thăng Hoa đầy sức khỏe. Azir chĩnh chện bước vào Summoner’s Rift, với binh đoàn cát của chính bản thân mình, hắn ta trình bày rõ hoài bão trị vì. Bài viết này, thuộc chúng tôi khám phá ngay lập tức lối chơi Azir nhằm thuộc Hoàng Đế Sa Mạc phân loại dương gian nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi Azir

Ưu, yếu điểm tướng mạo Azir – Hoàng Đế Sa Mạc

Trước khi đi sâu vào lối chơi Azir, hãy reviews hầu hết ưu, nhược điểm của vị tướng mạo này. Đây đã là gốc rễ để bạn Guidegame Azir phải chăng tuyệt nhất.

Ưu điểm

Azir là 1 trong những trong số ít đa số vị tướng tá bao gồm sức mạnh thừa trội bất kỳ meta. Trong tay phần đa cao thủ như Faker, BDD có vẻ Azir là bất khả kháng cự. Những ưu thế nào của Hoàng Đế Sa Mạc sẽ khiến hắn vững vàng tiến thưởng trị bởi Summoner’s Rift:

Azir khỏe khoắn ngay từ trên đầu trận. cũng có thể nói Azir là “kèo trên” của rất nhiều kèo. Ngay tự Lever 1, vị tướng mạo này sẽ biểu đạt quyền uy của một vị vua.Khả năng cấu rỉa khoảng xa tốt: Sức mạnh mẽ của Azir đến từ số đông đơn vị chức năng lính cat. Đối đầu với Azir, đối phương chằng khác gì bị “tấn công hội đồng”. Lính cat cũng mang đến năng lực cấu rỉa tốt. Chỉ đề xuất kích Q, sai khiến quân nhân cat càn quét địa điểm hướng đẫn là Azir đang tạo nên điểm mạnh dàn xếp.Lượng gần kề thương thơm về cuối trận cực kì lớn: Azir là một trong những trong những carry về cuối trận khủng khiếp tuyệt nhất. Khi đã đủ trang bị, chỉ việc một thoáng nhằm Azir khiến giáp tmùi hương, tất cả sẽ ảnh hưởng chôn vào sâu dưới lòng đất.Chiêu cuối có tác dụng sản xuất thốt nhiên trở thành cao: Khả năng “insec” của Phân Chia Thiên Hạ là rất đáng để gờm. Đúng nhỏng cái brand name của giải pháp, Azir có thể phân định cả một ván đấu chỉ bởi năng lực này.
*

Nhược điểm

Những điều nhắc trên không phải là tưng bốc vượt về Azir. Nếu theo dõi và quan sát phần đông highlight của vị tướng tá này hẳn các bạn sẽ trầm trồ và xác nhận. Dù thế, điểm yếu cũng tới từ độ bá đạo của vị tướng mạo này.

Khả năng chống chịu kém: một sự công bằng nhưng mà Riot tạo thành so với các vị tướng tá. Azir vượt khỏe mạnh rõ ràng đánh thay đổi lại bằng lượng máu tốt và khả năng kháng chịu đựng kỉm. Nếu bị sốc gần kề tmùi hương, Azir cũng dễ “cất cánh màu” nhỏng những Pháp Sư không giống.Cách full bộ Azir tương đối cạnh tranh thực hiện: tưởng dễ dàng tuy thế nhằm pân hận phù hợp với lính mèo cùng triển khai một pha Phân Chia Thiên Hạ đẹp mắt chưa hẳn là điều thuận lợi. Điều này sẽ không mọi yên cầu các bạn phải nkhô cứng tay nhưng còn tồn tại tứ duy tương đối về hình học.Cần tất cả thời hạn luyện tập: Rất cạnh tranh nhằm chơi xuất sắc Azir chỉ sang 1 vài ván đấu. Quý khách hàng đã bắt buộc thời hạn rèn luyện để hoàn toàn có thể thuần thục vị tướng tá này.

Bảng ngọc Azir mùa 11 new nhất

Một hoàng đế nlỗi Azir rõ ràng nên giành được số đông ĐK tốt nhất có thể, bảng bổ trợ Azir là một trong trong các kia. Guide Azir nhất quyết cần phát hành được bảng ngọc hợp lí tốt nhất. Để bảo đảm lối chơi Azir chuẩn chỉnh, hãy lên đầy đủ điểm ngọc sau.

*

Ngọc bổ trợ cho Azir sống nhánh chính: Chuẩn Xác

Nhịp Độ Ckhông còn Người: giúp Azir thừa nhận thêm tốc độ tiến công sau khi gây cạnh bên thương.Đắc Thắng: Tđắm say gia làm gục giúp Azir dấn lại 12% ngày tiết đã không còn.Huyền Thoại Tốc Độ Đánh: Lượng vận tốc đánh thêm vào đó khôn xiết tương xứng cùng với vị tướng gây ngay cạnh tmùi hương theo thời hạn nhỏng Azir.Nhát Chém nhẹm Ân Huệ: Điểm ngọc này giúp Azir hối hả kết liễu kẻ địch thấp máu.

Ngọc tái tổ hợp Azir nghỉ ngơi nhánh phụ: Pháp Thuật

Dải Băng Năng Lượng: Azir tiêu hao khá nhiều tích điện để thi triển chiêu thức. Việc phục sinh năng lượng từ bỏ điểm ngọc này đã là việc lựa chọn hợp lý và phải chăng.Thăng Tiến Sức Mạnh: Nhận 10% sút thời hạn hồi chiêu khi đạt cung cấp 10 để giúp đỡ Azir nhanh chóng hồi Phân Chia Thiên Hạ.

Hướng dẫn lên đồ vật Azir bỏ ra tiết

Azir không cần phải bác bỏ diện các Long Bào nhằm xác minh mình là Vua. Tuy nhiên, chúng ta bắt buộc gồm giải pháp lên vật Azir chính xác nhằm đẩy mạnh tối nhiều sức khỏe của vị Hoàng Đế này.

Lên vật dụng Azir đầu trận

*

Tương trường đoản cú như các Pháp Sư không giống, Nhẫn Doran và Bình Máu đã là hai sản phẩm đầu trận mang đến Azir. Lượng huyết, sức khỏe phép màu cộng thêm từ Nhẫn sẽ giúp Azir đi đường dễ dãi. Bình máu giúp phục sinh sau đa số trộn hội đàm chiêu bài. Đừng quên Mặt Vật Tổ nhé, nó miễn giá thành nhưng mà.

Cách lên thứ tướng tá Azir ngơi nghỉ lần về đầu tiên

Azir bao gồm lối lên đồ sinh hoạt lần về thứ nhất kha khá đa dạng mẫu mã. Tùy vào lượng Vàng có được cùng ý đồ vật, chúng ta cũng có thể lên một trong những mọi món sau:

*
Cung gỗ: Azir là Pháp Sư nhờ vào to vào đòn tấn công tay của lính cát. Chính bởi vì vậy, việc ngày càng tăng tốc độ đánh là vấn đề rất quan trọng. Với 25% vận tốc đánh cộng thêm từ bỏ Kiếm Chích để giúp các bạn “xỉa” đối thủ nkhô nóng hơn.Bí Chương Thất Truyền: Azir tiêu tốn tương đối nhiều tích điện đầu trận. Bí Cmùi hương đang là mặt hàng tương xứng nhằm Hoàng Đế Sa Mạc dễ chịu hơn vào câu hỏi sử dụng giải pháp.Giày: Ngoài gần như món máy nhắc bên trên, bạn có thể lên Giày Pháp Sư hoặc Giày Cuồng Nộ mang lại Azir tức thì từ lần về thứ nhất. Tùy vào lối chơi mà bạn cũng có thể chọn 1 trong nhì các loại giày.

Cách lên vật dụng Azir mid về cuối trận

Azir sẽ gánh team cực mạnh mẽ khi có đủ đầy đủ món lắp thêm sau đây:

*
Mặt nạ gian khổ Liandry: Trang bị Mythic cân xứng duy nhất cùng với Azir. Cho hắn thêm sức khỏe phép màu cùng năng lượngNanh Nashor: Món đồ cung cấp cho Azir hai thông số kỹ thuật thiết yếu: tốc độ tấn công với sức khỏe phép màu. Cách chơi Azir lên những vận tốc đánh khôn xiết công dụng vào solo với giao đấu.Đồng Hồ Cát Zhonya: Món đồ gia dụng không thể thiếu cùng với các Pháp Sư. Azir rất có thể kích hoạt để “hóa vàng” sau thời điểm bang ngã vào quy củ địch. Hoặc, từ đảm bảo trước hầu hết trộn đột kích của kẻ thù. Mũ Phù Tdiệt Rabadon: Món đồ cung cấp lượng sức khỏe phép thuật cộng thêm lớn nhất. Sngơi nghỉ hữu Mũ Phù Tdiệt, Hoàng Đế Sa Mạc đích thực biến chuyển một bộ máy gây cạnh bên tmùi hương.Trượng pha lê Rylai: Làm chậm chạp địch thủ đến 30% lúc tấn công

Hướng dẫn lối chơi Azir

Đến phần quan trọng duy nhất rồi phía trên, lối chơi Azir. Nlỗi sẽ nói, Azir nhờ vào không ít vào kĩ năng fan đùa. Cùng cùng với kia, chúng ta cần phải có bí quyết tiến công Azir cân xứng với từng khoảng chừng thời gian vào cuộc đấu. Dưới đấy là hướng dẫn cụ thể.

Xem thêm: Soraka Tốc Chiến - Guide : Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Mới Nhất

Hướng dẫn nghịch Azir đầu trận

Cấp độ 1 Azir còn tương đối yếu đuối. Việc phải làm cho bây giờ vẫn chính là farm bộ đội. Hạn chế bài toán “gạ kèo” điều đình chiêu thức bởi lượng giáp thương thơm từ bây giờ của Azir là không tốt. lúc đạt cho Lever 3, có cả Cát Lưu Động với Cát Càn Quét là cơ hội Azir sẽ có thể chủ động hơn tương đối nhiều.

*

tận dụng ưu điểm sức khỏe hóa học tướng tá, các bạn hãy đè cổ đường, rước ưu thế trước địch thủ. Sau đó rất có thể dịch chuyển vào khoanh vùng sông để kiểm soát điều hành tầm nhìn. Đừng quên phối phù hợp với rừng nhằm chiếm phần những kim chỉ nam đầu trận nhỏng Rồng, Sđọng Giả Khe Nứt.

Một mẹo đùa giành cho Azir đó là sử dụng lính cat nhằm đánh giá tầm quan sát. Đừng gấp tự bản thân đi vào một vết mờ do bụi cỏ khả nghi. Hãy trỗi dậy một lính cát sinh hoạt kia để khẳng định bao gồm đối phương phục kích hay là không.

Cách nghịch Azir bá đạo thân trận

Giữa trận sẽ là thời gian các cuộc giao đấu nổ ra liên tục hơn. Nhiệm vụ của một Pháp Sư carry như Azir chính là gây được lượng giáp tmùi hương các độc nhất vô nhị rất có thể. Hãy chăm chú dịch rời thuộc bầy đàn, xuất hiện làm việc số đông điểm trung tâm giao đấu.

Hướng dẫn bộ combo Azir Insec lúc này chính là kêu gọi quân nhân mèo Trỗi Dậy, lướt cho tới lính cát bởi Cát Lưu Động, nkhô cứng tay tiếp cận team địch bằng Cát Càn Quét. Ngay tiếp đến, Phân Chia Thiên Hạ để insec đối phương về với hướng mong ước. Bạn cũng có thể kết phù hợp với Tốc Biến sau thời điểm sử dụng Cát Càn Quét để có được vị trí insec dễ dãi hơn.

*

lợi thế Nội Tại để dựng trụ vào đa số thời điểm phù hợp. Chớ xem thường Đĩa Mặt Trời được Hoàng Đế Sa Mạc dựng lên. Lực phun của nó không thể chiến bại kém trụ mặt đường là mấy đâu đấy.

Bất nói áp dụng phương án gì, luôn nhớ dự án công trình là mục tiêu đặc trưng duy nhất phải phá. Hãy pân hận phù hợp với bè cánh tạo ra lợi thế về trụ, từ kia đẩy nhanh khô nhịp điệu cuộc đấu.

Cách nghịch Azir mid về cuối trận

Về cuối trận, lúc cả nhị team đạt độ chín muồi về sức mạnh, cuộc đấu sẽ cực kỳ mệt mỏi. Lúc này, Azir càng nên bảo vệ phối hợp tốt với team.

Đừng liều mạng xả thân quy củ định để Phân Chia Thiên Hạ nếu không đảm bảo an toàn chắc chắn là. quý khách ko nhất mực buộc phải áp dụng chiêu cuối tức thì từ trên đầu. Cân nói thời điểm áp dụng hợp lý và phải chăng, đôi khi chỉ với chế tạo ra rào chắn Khi kẻ thù xả thân các bạn hoặc anh em.

Những mục tiêu đặc trưng từ bây giờ nlỗi Rồng Ndở người Tuổi, Baron cần phải được điều hành và kiểm soát. Đây cũng chính là gần như địa điểm giao đấu tiện lợi trường hợp Azir tiến hành hoàn hảo một pha insec.

Xem thêm: Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Kalista Mùa 11, Tiêu Điểm Tướng Kalista

Bài viết vừa trả lời bạn cách chơi Azir. Đừng trinh nữ khó khăn nhưng bỏ lỡ vị tướng tá này nhé. Đừng do dự, hãy singin tức thì game LMHT, với Hoàng Đế Sa Mạc trị vị Summoner’s Rift đi nhé.


Chuyên mục: Tướng LMHT