Khắc Chế Rumble Qua: Tướng, Trang Bị & Cách Khắc Chế Rumble Mùa 11

Tướng khắc chế Rumble đường trên, cách khắc chế Rumble đường trên, counter Rumble solo Top, tướng khắc chế Rumble Top, trang bị khắc chế Rumble Top, Counter Rumble Top, khắc chế Rumble Top mùa 8, couter Rumble Top SS8″

Rumble là một vị đấu sĩ đường trên gây sát thương phép thuật với khả năng đi đường dọn lính tốc độ rất nhanh, khả năng giao tranh tổng tuyệt vời với chiêu cuối R- Mưa tên lửa. Với những trang bị xuyên kháng phép cơ bản để tăng tối đa khả năng gây sát thương theo thời gian thì Rumble chỉ cần sống khỏe qua giai đoạn đi đường là đã có thể gánh đội rất tốt. Mùa giải 8 bắt đầu với Meta đường trên chống chịu, Rumble một lần nữa được tin dùng như một vị trí counter.

Đang xem: Cách khắc chế Rumble

*

Đánh giá sức mạnh Rumble Top

– Bộ chiêu thức không tốn năng lượng, sát thương theo thời gian ổn, làm chậm tốt

– Đẩy lính nhanh, khả năng ăn lính trong trụ kém

– Có thể tự bị câm lặng, chiêu cuối khó để sử dụng

– Kém hiệu quả nếu bị Camp từ đầu

– Có thể gánh đội tốt giai đoạn giữa và cuối trận

Tướng khắc chế Rumble

Yorick: Nếu là vị tướng được sử dụng Rumble thì chúng ta cần phải nhắc ngay đến Yorick, sở hữu bộ kỹ năng cấu máu vô cùng khủng khiếp Yorick hoàn toàn có thể áp đảo Rumble trong trận đấu liên minh huyền thoại.

Xin Zhao: Rumble hoàn toàn không có khả năng để đối đầu lại với Xin Zhao bởi vị tướng này có khả năng áp sát, gây sát thương và khả năng hồi phục vô cùng khủng khiếp.

Elise: Elise là lựa chọn không tồi để đối đầu với Rumble, bộ kỹ năng của Elise sẽ vô hiệu hóa Rumble và khiến vị tướng này khó có thể làm được những gì mình muốn.

Xem thêm: bypass là gì game

Jayce: Sở hữu khả năng cấu máu từ xa cực tốt kèm theo khả năng đánh cận chiến nhờ chiêu cuối của mình. Jayce có thể khiến Rumble ôm hận khi dám đối đầu với vị tướng này.

Darius: Không cần phải bàn nhiều về sức mạnh của Darius, Rumble sẽ vô cùng khó khăn để chống lại sức mạnh từ vị tướng này

Tránh giao tranh trong các khu vực nhỏ hẹp vì đấy là vị trí tốt nhất để Rumble có thể trải được một chiêu cuối đẹp.

Trang bị khắc chế Rumble Top

Những trang bị tăng kháng phép là cần thiết cũng như các trang bị buff khiên, hồi máu như dây chuyền Solari, dây chuyền chuộc tội để hạn chế tối đa khả năng gây sát thương đến từ Rumble, nếu đội hình của bạn có Karma thì là tuyệt vời lắm đấy.

Xem thêm: Cách Chơi Ashe Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Ashe, Ashe Mùa 11

Chúc các bạn thành công, mọi ý kiến đóng góp vui lòng để lại nhận xét cuối bài viết. Thân chào.