Cách Khắc Chế Y'Bneth – Cách Khắc Chế Y&#X27Bneth Cho Bất Kỳ Ai

Y’benth – Đại Thụ Viễn Cổ là một trong những vị tướng trợ thủ có khả năng chống chịu tốt và khả năng gây khống chế diện rộng đặc biệt ấn tượng trong tựa game Liên Quân Mobile. Với khá nhiều ưu điểm và dễ chơi, Đại Thụ Viễn Cổ là lựa chọn được khá nhiều game thủ ưa thích sử dụng để leo rank ở thời điểm này. Trong bài viết sau đây, tienkiem.com.vn xin giới thiệu đến cac bạn tiểu sử của Đại Thụ Viễn Cổ, cũng như cách chơi và lối lên đồ phù hợp cho vị tướng này ở vị trí trợ thủ.

Đang xem: Cách khắc chế Y'bneth

Nội Dung Bài Viết

Xem thêm: Fizz Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Fizz Tốc Chiến, Cách Chơi Fizz Tốc Chiến

Y’bneth trong Liên Quân Mobile là ai?Cách chơi tướng Y’bnethKỹ năng tướng Y’bnethCách lên đồ tướng Y’bnethBảng bổ trợ tướng Y’bnethCách khắc chế tướng Y’bneth

Xem thêm: Cách Khắc Chế Annie Qua: Tướng, Trang Bị & Cách Chơi, Cách Khắc Chế Annie

Y’bneth trong Liên Quân Mobile là ai?

*

Đại Thụ Viễn Cổ vốn là một dân cây – những vệ quân của thiên nhiên, dù sinh ra là những mầm non yếu ớt, nhưng theo thời gian, những dân cây này có thể sở hữu một kích thước khổng lồ và sức sống mãnh liệt. Đại Thụ Viễn Cổ vốn là dân cây lâu năm bậc nhất, trải qua hàng trăm năm rèn giũa bởi sức mạnh thời gian, ông đã có được quyền năngk hó tưởng tượng được.

Điều khiến Đại Thụ Viễn Cổ trở nên đặc biệt đó chính là ông luôn tò mò với tất cả moi điều trên thế gian và rất khát khao học hỏi mọi thứ – hoàn toàn khác biệt với giống loài của ông. Thế nhưng khi viếng thăm thế giới loài người, Đại Thụ Viễn Cổ lại nhận ra nơi đây hiểm nguy như thế nào – ông đến chơi vào lúc thế giới đang hỗn loại nhất bởi sự xâm lăng của các thế lực hắc ám.

Sự nguy hiểm của thế giới loài người khiến Đại Thụ Viễn Cổ chùn chân, ông quyết định đi tìm lời khuyên nơi Tổ Thụ Bình Minh, đến đây, ông được dạy về cách để sống và tồn tại, rằng mọi chuyện đều có nhân quả và ta nên sống theo lẽ tự nhiên, Đại Thụ Viễn Cổ thấu triệt nhân sinh, ông tiếng về đồng bằng ánh trăng – nơi đang bị bè lũ sinh vật hắc ám tàn phá, và quyết định bảo vệ nơi đây. Sức mạnh của Đại Thụ Viễn Cổ tạo ra rừng Vệ Nỗ, sử dụng nó để bảo vệ vùng đồng bằng, ông quyết định cắm rễ nơi đây, chọn đây là quê hương thứ hai của mình và phát lời nguyện bảo vệ hoà bình đất đai.

Cách chơi tướng Y’bneth

Các cao thủ sử dụng Đại Thụ Viễn Cổ khuyến khích việc tận dụng tầm nhìn ở các bụi để báo cho đồng đội bảo vệ mục tiêu lớn. Đại Thụ Viễn Cổ cũng không thực sự mạnh ở giai đoạn đầu game thế nên cần phải kiên nhẫn để đợi cấp độ 4.

com bo của Đại Thụ Viễn Cổ có thể giúp dọn lính nhanh chóng và khả năng đứng trong bụi để hồi phục máu khiến Đại Thụ Viễn Cổ có khả năng trụ đường vô cùng bá đạo. Đặc biệt khi Đại Thụ Viễn Cổ ở kèo trên thì tỉ lệ thắng rất cao bởi khả năng hồi phục tốt của vị tướng này.

Ở giai đoạn cuối game, Đại Thụ Viễn Cổ phối hợp rất tốt với những vị tướng có khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh, những kỹ năng của Đại Thụ Viễn Cổ tuy đơn giản nhưng hiệu ứng khống chế diện rộng của chúng là vô cùng ấn tượng và đôi khi đó chính là chìa khoá để thắng giao tranh tổng.

Kỹ năng tướng Y’bneth

Nội Tại Đất Mẹ: mỗi khi tiến vào bụi cỏ Đại Thụ Viễn Cổ được hồi máu, hiệu ứng kết thúc khi ông tiến vào giao tranh.

*

Kỹ năng Dây Leo: Đại Thụ Viễn Cổ tấn công kẻ địch bằng cách duỗi tay, gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch, khi các chiêu thức khác trúng tướng địch, Đại Thụ Viễn Cổ tung chiêu cây đổ, giúp bản thân nhận dược lá chắn và tông về hướng kẻ địch, gây sát thương vật lý và đẩy lui chúng.

*

Kỹ năng Thiên Nhiên vỗ Về: Đại Thụ Viễn Cổ vung tay tấn công kẻ địch theo hình nón trước mặt, gây sát thương vật lý và đẩy nạn nhân về phía trung tâm chiêu thức, nếu có 2 kẻ địch trúng chiêu trở lên, chúng chịu thêm sát thương và bị làm choáng.

*

Kỹ năng Hạt Giống Sinh Mệnh: Đại Thụ Viễn Cổ rơi vào giấc mộng viễn cổ, tự bảo vệ bản thân bằng lá chắn, tạo nên một vùng địa hình bất ổn, khiến kẻ địch bị làm chậm, suốt thời gian này, ông miễn nhiễm khống chế và gieo rắc hạt giống gây sát thương theo % máu tối đa, kẻ địch trúng chiêu giúp Đại Thụ Viễn Cổ hồi máu. Đặc biệt kỹ năng này có tỉ lệ gây choáng nếu kẻ địch trúng 8 đợt công kích.

*

Cách lên đồ tướng Y’bneth

Bộ Trang bị khuyến nghị dành cho Đại Thụ Viễn Cổ bao gồm: Khiên Huyền THoại, Giáp Thống Khổ, Áo Choàng Thần Ra, Giáp Gai A, Giày Hộ Vệ, HUân chương Troy.

Bảng bổ trợ tướng Y’bneth

*

Cách khắc chế tướng Y’bneth

Đại Thụ Viễn Cổ là mẫu chất tướng có bộ kỹ năng đa dạng, chóng chịu cực tốt và gây nhiều hiệ ứng khống chế, tuy nhiên, tầm đánh của vị tướng này khá ngắn và dễ bị thả diều bởi chất tướng tay dài hoặc cơ động cao. Những lựa chọn tốt để khắc chế vị tướng này là: Veera, Richter, Astrid..