phần mềm load container

Kiểm soát các ứng dụng được thiết kế theo xu hướng mới nhất – đơn giản và rõ ràng. Các nút và tùy chọn được hiển thị khi cần thiết. Hướng dẫn từng bước giúp bạn lên sơ đồ chất xếp hàng hóa của bạn thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Đang xem: Phần mềm load container

Với việc sắp xếp chuẩn xác hàng hóa, không gian trong cargo sẽ được sử dụng hiệu quả hơn và tiết kiệm phí vận tải. Quá trình sắp xếp hàng hóa dễ dàng với EasyCargo tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh cho bạn.
Kết quả của cách bố trí được mô phỏng 3D theo thời gian thực. Công nghệ 3D Unity, được dùng trong các trò chơi điện tử, được sử dụng để cung cấp cái nhìn trực quan của hàng hóa trong xe tải hoặc xe rơ-mooc. Bản báo cáo có thể được in chỉ với 2 lần click chuột.
“Simply try it, it”s easy, intuitive and quite a reference in regards to what the actual loading might look like.”

Vẫn chưa đủ để thuyết phục bạn? Hãy click để xem thêm những lý do vì sao công ty bạn nên sử dụng EasyCargo.

Chi phí trung bình cho mỗi người tải / lập kế hoạch tải (tính bằng USD mỗi giờ) là bao nhiêu?
thẻ năm EasyCargo trả trước cho một năm thẻ năm EasyCargo trả trước cho một tháng thẻ năm EasyCargo trả trước cho một ngày

*

Thiết kế đơn giản giúp thông số và kết quả hiện lên cùng 1 trang, tránh việc bạn phải chuyển giữa các thẻ. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút “Thêm đơn vị hàng”, sau đó nhập kích thước và cần nặng, và bạn sẽ thấy hình ảnh 3D của các kiện hàng với kích thước theo tỉ lệ thực tế.

Cuối cùng bạn chỉnh sửa số lượng mục của loại đó rồi nhấp vào “Tải”. Sau vài giây thì kế hoạch tải hàng của bạn sẽ được chuẩn bị.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Vayne Đường Trên, Cách Khắc Chế Tướng Vayne Mùa 11

Bạn có thể thay đổi kích cỡ mong muốn của khoang hàng trước khi ở bảng phía bên phải.

*

Làm thế nào để có thể thêm thêm chương mục vào kế hoạch tải hàng?

*

Tiết kiệm khoảng trống và thời gian

*

Phần mềm chất xếp hàng hóa sẽ giúp bạn nhanh chóng lập sơ đồ chất xếp. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, nhóm EasyCargo đã phát triển được bộ công cụ độc đáo chỉ mất vài giây để sắp xếp hàng hóa của bạn vào xe tải và container một cách hiệu quả hơn.

Việc tính toán cách sắp xếp các kiện hàng bám sát với thực tế. Bạn cũng có thể phân loại các kiện hàng thành các nhóm khác nhau dựa theo đích đến. Tải trọng tối đa của phương tiện cũng sẽ được tính đến.

 

*

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với EasyCargo?

*

Sự mô phỏng tốt nhất

*

Sơ đồ bố trí được biểu diễn bằng tương tác 3D, giống như trong một trò chơi. Bạn có thể xoay hoặc phóng to để nhìn rõ các chi tiết trong sơ đồ của bạn

Sử dụng các tùy chọn để xem được mặt trái, phải và phía trên của xe tải hoặc container. Bạn có thể xem áp lực lên trục xe hoặc thậm chí lên từng bánh xe bằng cách nhấp chuột vào nút phân bố khối lượng

Nhấp chuột vào kết quả để chọn và tìm các kiện hàng hoặc nhóm hàng

In báo cáo dưới bất kỳ góc nhìn nào, góc nhìn cận cảnh có thể dược tạo hoặc chia sẻ online

 

*

Làm thế nào đẻ có thể chỉnh sửa kế hoạch tải hàng bằng thủ công?

*

Liên kết

*

Chúng tôi đưa ra mọt số khả năng để công việc với phần mềm của EasyCargo sẽ đơn giản hơn. Việc đầu tiên là nhập từ Excel. Chèn các mục xếp hàng vào khuôn mẫu đặc biệt mà từ đó bạn có thể tải thẳng vào ứng dụng trong mục Tải và báo cáo bằng cách ấn nút Nhập tải. Bạn hãy nhập các mục, nhãn hiệu, các kích thước và các hạn chế rồi đưa chúng vào EasyCargo để tính toán cách thức xếp hàng cuối cùng. Bạn cũng có thể xuất kết quả đầu ra thành tập Excel đẻ chỉnh sửa hoặc chia se r với các đồng nghiệp.

Khả năng thứ hai là lien kết nhờ chương trình SAP, được thực hiện bởi công ty status-C (chỉ bằng tiếng Đức). Kết quả sẽ cho thấy rằng tất cả các dữ liệu của hàng hóa được vận chuyển sẽ được cung cấp trực tiếp từ SAP đến ứng dụng của EasyCargo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Domino Cho Người Mới, Những Cách Chơi Domino Bạn Chưa Biết

Khả năng thứ ba là liên kết nhờ tích hợp API. Khả năng này sẽ giúp bạn tạo được danh sách các mục sẽ được xếp cùng danh sách cho không gian xếp hàng.

 

*

Làm thế nào để đưa các mục từ MS Excel đến EasyCargo?