phần mềm phôtoshop miễn phí

Nội dung bài viết

Tải photoshop cs6 miễn phí full vĩnh viễn Cách tải phần mềm PS CS6  (Tải PS miễn phí) Cách tải photoshop cs6 ko cần cài đặt (tải phần mềm ps miễn phí)  Video hướng dẫn tải phần mềm photoshop miễn phí Hướng dẫn cài, tải photoshop CS6 vĩnh viễn bằng hình ảnh Yêu cầu cấu hình khi tải photoshop CS6 Tránh lỗi font khi cài, tải phần mềm photoshop cs6

P hần mềm Adobe Photoshop, còn được gọi là PS hay là photoshop. Là phần mềm đồ họa cực kì nổi tiếng. Và nó được ứng dụng trong hầu hết các ấn phẩm truyền thông, thiết kế,… Việc cài đặt phần mềm photoshop này nói khó thì khó mà nói dễ thì rất dễ. Hôm nay tienkiem.com.vn sẽ giúp bạn tải phần mềm PS miễn phí, và cài đặt nó một cách đơn giản.

Đang xem: Phần mềm phôtoshop miễn phí

Tải photoshop cs6 miễn phí full vĩnh viễn

Nếu bạn đang muốn tải photoshop cs6 full miến phí vĩnh viễn thì bên mình sẽ hướng dẫn. Để bạn có thể tải và cài đặt một phiên bản photoshop CS6 khác. Nó chứa đầy đủ tất cả những yếu tố khiến những hình ảnh xấu xí trở nên lung linh diệu kì.

Cách tải phần mềm PS CS6  (Tải PS miễn phí)

Đây là cách tải phần mềm PS CS6 rất đơn giản. Như các bạn đã biết các phiên bản Photoshop hiện tại là CS6, và CC đều cực kì nặng. Nó chiếm một phần dung lượng rất lớn từ khoảng 1.7GB – 2.3GB. Dẫn tới tình trạng bạn muốn tải và cài đặt nhưng nó quá ngốn dung lượng và ram. Nó làm chậm quá trình vận hành của Laptop. Chính vì thế ở bài viết này, tienkiem.com.vn sẽ giới thiệu bản Photoshop CS6 Portable đến với bạn. Bản Photoshop này là bản rút gọn không cần cài đặt. Nhưng vẫn chứa gần như 100% tất cả tính năng của Photoshop CS6 với dung lượng rất nhẹ chỉ khoản 500 MB (file đã nén chỉ 96mb)

Cách tải photoshop cs6 ko cần cài đặt (tải phần mềm ps miễn phí) 

Link Google Drive Tải Phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

Sau khi bạn download về lấy pass và giải nén.

*

Video hướng dẫn tải phần mềm photoshop miễn phí

Sau khi đã giải được nén, bạn click vào file để giải nén bản photoshop CS6 này.

Xem thêm: Cách Fix Lỗi *101#, Kiểm Tra Tài Khoản, Fix Lỗi *101# Android

Hướng dẫn cài, tải photoshop CS6 vĩnh viễn bằng hình ảnh

*

Sau đó sẽ yêu cầu nơi chứa phần mềm photoshop bản Portable này. Ở đây mình chọn ổ E: (còn bạn thì tùy nhé)

*

Sau đó bạn nhấp vào nút cài đặt (install) để giải nén:

*

Đến đây là bạn đã cài đặt xong phần mềm Photoshop CS6 rồi. Bạn mở lên giạo diện sẽ như thế này bạn nhé.

*

Yêu cầu cấu hình khi tải photoshop CS6

Để có thể sử dụng Photoshop CS6 mượt mà laptop hoặc PC của bạn cần phải có những cấu hình tối thiểu sau đây:

Với CPU: Từ Intel Pentium 4, AMD Athlon 64 trở lên Hệ điều hành phải từ: Windows 7 SP1 trở lên Ram dùng tốt nhất: từ 2GB trở lên Tốc độ CPU phải từ 2.0GHz Ổ đĩa cài đặt phần mềm phải trống ít nhất 1GB Để hình ảnh mượt mà cần hiển thị màn hình: 1024×768 (tốt nhất 1024×800), màu 16bit, VRAM 1GB

Tránh lỗi font khi cài, tải phần mềm photoshop cs6

Thông thường khi tải phần mềm photoshop CS6 dùng bạn sẽ rất dễ bị lỗi font nếu lấy file của một đơn vị khác. Cách đơn giản nhất để khắc phục tình trạng này là cài trọn bộ tất cả các font đã được hiệu chỉnh qua Tiếng Việt. Cách này sẽ giúp bạn tránh lỗi font chữ, bạn xem bài viết bên dưới nhé.

Xem thêm: Tổng hơp 2500 font viết tay việt hóa

V ậy đó việc tải phần mềm photoshop cs6 tiếng việt giờ đã quá mức dễ dàng rồi. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy like và share nó nhé. Chúc bạn cài đặt phần mềm thành công.

Xem thêm: Tai Sao Minh K Choi Game Vua Nghe Nhac Zing Mp3 Duoc Tren May Mobell S40

Đây là hướng dẫn đơn giản của tienkiem.com.vn giúp bạn có thể dùng phần mềm này một cách hiệu quả và đơn giản. Nếu cần bên mình hướng dẫn cài thêm phần mềm nào thì có thể comment bên dưới nhé.

– Xem thêm: Khóa học quảng cáo Google adwords siêu rẻ.