Share Acc Ngũ Long Tranh Bá, Share Acc Cho Ae Choi Game L Ồn Này

Share acc Ngũ Long Tranh Bá Vip Teamobi miễn phí mới nhất cho anh em nào cần. Ngũ Long Tranh Bá vốn là một tựa game kiếm hiệp nhập vai hỗ trợ cả trên nền tảng từ Java, Android cho đến iOs của Teamobi. Đây cũng là một trong những tựa game đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ Việt. Với một lối chơi vô cùng lạ, mới mẻ và không kém phần kích thích, táo bạo, Ngũ Long Tranh Bá đã thu hút được một lượng đông đảo game thủ.

Đang xem: Share acc Ngũ Long Tranh Bá

*

Share acc Ngũ Long Tranh Bá Vip Teamobi

– Tài khoản: meomuop

Mật khẩu: hoagacha2012

– Tài khoản: quynhsauduong

Mật khẩu: camp006

– Tài khoản: duong3a5_tn

Mật khẩu: hoangkg1221

– Tài khoản: dotuyendado

Mật khẩu: beybey2101998

– Tài khoản: thaophuong22222

Mật khẩu: heohp91

– Tài khoản: tuanbet1234

Mật khẩu: trangkienbong

– Tài khoản: hoahoe190

Mật khẩu: namvippro3

– Tài khoản: nhockutebabypt

Mật khẩu: dnnhi1993

– Tài khoản: cunxjnhgaj

Mật khẩu: hoahongam

– Tài khoản: kieuthang0506

Mật khẩu: thualeducloi

Cốt truyện trong game xoay quanh ngũ đại môn phái thời đó, các bậc anh hùng tiền bối đã cùng nhau đứng lên chống lại thế lực đen tối mà người cầm đầu không ai khác chính là Hùng Cảnh. Đây là một nhân vật có võ công rất cao cường, đứng đầu trong ngũ long tranh bá và có xuất thân từ môn phái Trúc Lâm tự. Có tin đồn rằng ông đã bị tẩu hỏa nhập ma do luyện dịch chân kinh và đã rơi vào ma đạo.

Xem thêm: Game Thủ Chuyên Nghiệp Là Gì ? Làm Sao Để Trở Thành Một Game Thủ Chuyên Nghiệp?

Ngũ Long Tranh Bá có thể chạy được trên đa nền tảng cùng với phong cách chơi vô cùng khôi hài và thú vị. Game được xây dựng dựa trên bối cảnh thời tiền Vua Hùng và sinh sống cùng với nhau tại Ngũ Lĩnh. Nhưng theo thời gian, họ dẫn xảy ra mâu thuẫn và chia thành 5 gia tộc lớn: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Cuộc tranh chấp, mâu thuẫn dần đến đỉnh điểm và cái gì đến cũng đã đến. Khi mâu thuẫn không thể giải quyết trong hòa bình thì chiến tranh tất nhiên sẽ bùng nổ. Đây là một tựa game nhập vai giả tưởng khá hay, không chỉ mang tính giải trí cao mà còn góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết chống giặc ngoại xâm.

Xem thêm: Một Số Phím Tắt Chơi Game Fifa Sea, Ps5 Gift Code Already Used : Ps5

Lời kết

Tuy game có lối chơi Pk đơn giản nhưng không vì thế mà game không hấp dẫn người chơi. Với những skill được tung ra liên tục kèm với nhiều hiệu ứng đẹp mắt sẽ làm cho các game thủ phải lác mắt trầm trồ khen ngợi. Bên cạnh đó game cũng có nhiều tính năng thú vị như: Đại hội tỷ võ, bang chiến, chiến trường,…Lưu ý: Vì là acc cộng đồng nên anh em nào vào trước thì sẽ có cơ hội nhận được nhiều acc Vip hơn, anh em nào vào sau thì cũng đừng buồn vì điều này nhé! Chúc các anh em trải nghiệm game vui vẻ. Và đừng quên ghé thăm tienkiem.com.vn thường xuyên để được theo dõi nhiều bài viết hay và thú vị hơn.